Keeng Young Awards - khép lại những đồng hành và chờ đón đêm vinh danh nghệ sĩ ưu tú nhất

Chỉ còn ít giờ nữa, Keeng Young Awards sẽ khép lại chẳng đường vinh danh nghệ sĩ dưới 30 tuổi có đóng góp nổi bật cùng chặng đồng hành lắng nghe tâm sự của những người trẻ.

Tóc Tiên: Những 'đánh đổi' cho sự nổi tiếng

Luôn gợi cảm, đầy năng lượng trên sân khấu với mái tóc ngắn cá tính, ít ai biết rằng giọng ca 'Ngày mai' từng trải qua tuổi thơ không vô tư như các bạn đồng trang lứa.

Hiếu, Hương Giang Idol: Số phận ngược trong cuộc sống và âm nhạc

Hương Giang và Thiện Hiếu với câu chuyện giới tính đã chia sẻ tận sâu nỗi lòng cùng khó khăn từng trải qua khi theo đuổi đam mê âm nhạc.

Cúp vàng 'Keeng Young Awards' - hành trình phấn đấu của nghệ sỹ Việt

Giải thưởng Keeng Young Awards không chỉ vinh danh cho những nghệ sĩ có đóng góp với âm nhạc mà còn là đúc kết hành trình hoạt động nghệ thuật bền bỉ của họ.

Đức Phúc, Hằng Bing Boong: Bất lợi ngoại hình không cản trở được đam mê

Sở hữu giọng hát tốt, tư duy âm nhạc thông minh nhưng Đức Phúc và Hằng Bing Boong đã từng bị ám ảnh bởi sự trêu đùa ngoại hình của khán giả trong quá khứ. Không vì vậy mà hai tài năng trẻ từ bỏ đam mê ca hát, quyết tâm theo đuổi đến tận cùng nghiệp cầm ca.

Erik, Vũ Cát Tường: Tự làm mới để vươn lên

Á quân Giọng hát Việt 2013 cùng giọng ca Lạc nhau có phải muôn đời chia sẻ về khó khăn trong tìm kiếm lối đi trên con đường âm nhạc để đến gần hơn với khán giả.

Keeng Young Awards 2017 - giải thưởng được các nghệ sĩ trẻ mong chờ

Rất nhiều các nghệ sĩ trẻ có mặt trong hạng mục đề cử của Keeng Young Awards 2017 đã bày tỏ sự hào hứng và phấn khích đối với giải thưởng âm nhạc lần đầu tiên do Keeng tổ chức.

Soobin Hoàng Sơn, Bích Phương thiếu mối quan hệ trong con đường phát triển âm nhạc

Hai nghệ sĩ trải lòng về ngày đầu phát triển sự nghiệp âm nhạc với khó khăn trong mối quan hệ, cách làm truyền thông hay bơ vơ khi không biết đâu là đường đi đúng đắn cho sự nghiệp.

Khắc Việt, Min: Hoàn cảnh gia đình không hậu thuẫn sự nghiệp âm nhạc

Hai giọng ca trẻ chia sẻ về hành trình đến với âm nhạc đầy thử thách, gian nan cùng định kiến từ bạn bè, xã hội khi theo đuổi đam mê ca hát.

Dàn nghệ sỹ Việt hội tụ trong lễ công bố ra mắt giải thưởng Keeng Young Awards

Lưu Thiên Hương, Hương Giang Idol, Erik, Rocker Nguyễn, Uni5, Monstar… cùng đông đảo nghệ sỹ Việt đã cùng nhau tham dự sự kiện Keeng Young Awards.

Keeng Young Awards: BTC đảm bảo giải thưởng luôn minh bạch, uy tín

Theo ban tổ chức, lễ trao giải sẽ gồm 16 hạng mục giải thưởng, trong đó 3 giải thưởng danh giá nhất sẽ là 3 hợp đồng trị giá 500 triệu/1 giải thưởng để ca sỹ đầu tư sản xuất những sản phẩm âm nhạc.

‘Keeng Young Awards’ - giải thưởng vinh danh những nghệ sỹ trẻ

Giải thưởng âm nhạc KYA (Keeng Young Awards) trao tặng những nghệ sỹ trẻ có đóng góp cho ngành giải trí lần đầu được tổ chức tại Việt Nam.

Đinh Hương, Đen Vâu 'đi ngược trào lưu' âm nhạc thị trường

Á quân Giọng hát Việt 2013 cùng chủ nhân ca khúc ‘Đưa nhau đi trốn’ chia sẻ về quyết định ‘đi ngược’ với những dòng âm nhạc khác biệt là Blue jazz, rap.